Thu mua phế liệu giấy

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo-phelieuxanh

THU MUA PHẾ LIỆU

DUY KHÁNH

Chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM

phone

0989 474 191 

Trang chủ»Thu mua phế liệu giấy

Thu mua phế liệu giấy

Quy trình thu mua phế liệu

 

giay.jpg

 

Trải qua nhiều năm hoạt động thu mua phế liệu trên toàn quốc, công ty phế liệu Duy Khánh am hiểu và luôn cải tiến để đem tới cho khách hàng 1 quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, thu gọn và tiện lợi cho đôi bên nhất. Mời các bạn cùng công ty chúng tôi tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu dưới đây:

 

Quy trình thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà dân

Bước 1: Khảo sát hàng hóa: Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng, công ty phế liệu Hùng Cường Phát sẽ cử người xuống tận địa điểm để khảo sát về chất lượng và cả số lượng của nguồn phế liệu đó.

 

Bước 2: Thỏa thuận mua bán: Tất cả các mặt hàng phế liệu được đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của chuyên viên thu mua phế liệu định giá 1 cách chắc chắn và nhanh chóng, sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng. Tùy mỗi thười điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thười gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai, bởi tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu. Khi kí hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, bạn sẽ nhạn được mức giá và hoa hồng hợp lý cũng như nhiều ưu ái cho khách hàng thân thuộc của công ty.

 

Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán: Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, Duy Khánh sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

 

Quy trình thu mua phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà máy, vựa phế liệu Duy Khánh

Đầu tiên để hiểu rõ quy trình mua bán phế liệu và yên tâm khí hợp tác thì chúng ta cùng công ty phế liệu Hùng Cường Phát đi qua từng công đoạn theo sơ đồ sau của một nhà máy thu mua, phân loại và tái chế như sau:

 

quy trình phân loại phế liệu

quy trình phân loại phế liệu tại Duy Khánh theo 1 tiêu chuẩn cao cấp và khép kín

Bước 1: Tập kết phế liệu: Tất cả các loại phế liệu, hàng tồn kho, hàng cũ sau khi được thu mua ở các cơ sở thu mua phế liệu hay nhà dân, công trình, công ty sẽ được gom lại sẽ được đem bán cho các nhà máy, và tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho phế liệu tại điểm tập kết phế liệu ở mỗi tỉnh của nhà máy. Đây cũng chính là bước khởi đầu cho mọi quy trình tiếp theo của nhà máy thu mua phế liệu.

Bước 2: Phân loại hàng hóa

 

Phân loại sắt thép

Ở đây, các phế liệu được quan tâm tới là sắt phế liệu được thu mua tại các cơ sở thu mua phế liệu sắt kể cả các hợp kim sắt thép. Sắt thép được phân loại riêng như vậy bởi do chúng có tính chất phân tử hoàn toàn khác so với các loại kim loại khác. Vậy nên tại công đoạn này, việc phân loại sẽ không làm bằng tay mà sẽ thay vào đó là nam châm để phân loại sắt thép ra khỏi đường băng.

Phân loại thùng – vỏ carton – bìa hồ sơ

Từ các bãi tập kết phế liệu, các loại phế liệu sẽ được các xe cẩu, máy xúc đưa lên các băng chuyền và bắt đầu phân loại, quy trình phân loại đầu tiên này sẽ phân loại các loại thùng – vỏ carton ra và thu gom tại đây.

Phân loại giấy vụn

Ở công đoạn này, các loại sản phẩm như sách vở, giấy sẽ được phân loại sau đó nhặt gom ra để bước tới quy trình phân loại các loại phế liệu chất rắn.

Phân loại nhôm

Cũng như sắt, sau khi qua công đoạn phân loại sắt, băn chuyên sẽ tiếp tục đưa các phế liệu tới đây. Tại đây các loại nhôm phế liệu gom được từ các cơ sở thu mua phế liệu nhôm như xoong, nồi, vỏ lon sẽ được phân loại cẩn thận để đảm bảo hết các phế liệu kim loại tại đây để bước sang công đoạn tiếp theo.

Phân loại nhựa

Vì nhựa là loại phế liệu được sản xuất từ các chất hóa học tổng hợp cho nên tại công đoạn này nhưa sẽ được phân loại thành nhiều loại khác nhau như nhưạ không màu hoặc màu, có tính dẻo hoặc cứng.

Phân loại thủy tinh

Đây là công đoạn cuối cùng của quy trình phân loại của nhà máy. Thường là các loại chai lọ, thủy tinh, kính,… đã vỡ hoặc qua sử dụng sẽ được tập trung tại đây và mang đi xử lý.

Bước 3: Xử lý phế liệu:

 

Tất cả các nguồn hàng phế liệu sẽ được làm sạch, ép cục, cho vào hệ thống xử lý hoặc xay mịn, nấu lại và tái chế thành loại mới.

 

Đây là 7 công đoạn chính để phân loại phế liệu tại nhà máy tái chế phế liệu. Đến khimà tất cả các loại phế liệu thu về đã được phân loại thì việc đem đi tái chế cho từng loại sẽ rất dễ dàng hơn bao giờ hết. Vfa atats nhiên để qua strifnh tái chế phế liệu trở nên suôn sẻ và việc phân loại một cách nhanh chóng thì chúng ta cần các cơ sở thu mua phế liệu sẽ phải nắm bắt được tất cả các thức phân loại phế liệu tại các nguồn trước để việc phân loại và có thể tái chế phế liệu ở các nhà máy tái chế sẽ dễ dàng và diễn ra nhanh chóng hơn.

Liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU DUY KHÁNH

Thu mua phế liệu giá cao nhất Chuyên thu mua phế liệu giá cao hơn trên thị trường tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Điện Thoại :0989 474 191 (mr . Nam)

Email:

Địa Chỉ : 3/52 Tổ 9, Đường số 1, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM